• koikun998 NGƯỜI ĐĂNG
  • Giả Đan
  • Số Bài Post : 37
  • Danh hiệu : Tà Thần Tu Sĩ
  • Bang phái : Chưa có

Trong Attack On Titan, tất cả những cú lừa của cả Eren, Zeke, Yelena với Pixis, Paradis, quân Tình Nguyện, gia tộc Azumabito và cả thế giới đều thật ngoạn mục.

 

Ba chapter mới đây nhất của manga Attack On Titan đã khiến người đọc xoay như chóng chóng khi đi từ cú lừa này đến cú lừa khác bởi những nhân vật chủ chốt hiện tại.

Đầu tiên là cú lừa của Zeke khi giả vờ nói với Paradis rằng ông ta toàn tâm toàn ý muốn bảo vệ dân tộc Eldia và sẵn sàng hiến mạng mình cho Historia ăn thịt ngay khi đặt chân lên đảo. Nhưng thực chất, Zeke đã chuẩn bị sẵn rượu pha dịch tủy Titan cũng như quân lực riêng để nắm đầu cả chính quyền Paradis.

Attack On Titan: Từ Eren, Zeke cho đến quân Tình Nguyện hay Hange đều thích chơi nhau bằng những cú lừa - Ảnh 1.
 

Tiếp theo là cú lừa của Zeke với Marley, ông ta đóng kịch trước mặt tướng quân Margath cùng đội chiến binh Titan. Rồi đến cú lừa của Erenvới đồng đội, miệng thì nói đưa Zeke về để nhanh chóng sử dụng sức mạnh Thủy Tổ, đánh thức đội quân Titan Khổng Lồ đang ngủ yên trong những bức tường để bảo vệ Paradis, Nhưng sau đó thì Eren câu kết với Zeke, cho Floch cùng với Yelena lật đổ chính quyền Paradis từ bên trong.

Vẫn là Eren, cậu vừa mới nói với Armin rằng đừng lo, Hange sẽ không bị làm hại, thì trang sau bị cô bị phái Jeager truy sát, sẵn sàng giết tại chỗ.

Attack On Titan: Từ Eren, Zeke cho đến quân Tình Nguyện hay Hange đều thích chơi nhau bằng những cú lừa - Ảnh 2.
 

Chưa dừng lại ở đó, Pixis lại mời quân Tình Nguyện ăn 1 cú lừa đau, giả vờ đồng ý đưa Eren gặp Zeke, sau lưng lại ra lệnh Levi giết Zeke tại chỗ. Zeke lại tiếp tục đánh lừa Levi, miệng nói tôi là đồng minh của các anh, sau lưng hóa hết thuộc hạ của anh thành Titan, còn quân Tình Nguyện thì lật đổ chính quyền. Cuối cùng là cú lừa của Hange với Floch, giả vờ thuyết phục FLoch rằng Levi đã chết, giây sau liều chết ôm Levi nhảy sông.

Tất cả những cú lừa của cả Eren, Zeke, Yelena với Pixis, Paradis, quân Tình Nguyện, gia tộc Azumabito và cả thế giới đều thật ngoạn mục.

Attack On Titan: Từ Eren, Zeke cho đến quân Tình Nguyện hay Hange đều thích chơi nhau bằng những cú lừa - Ảnh 3.

Ai cũng tưởng rằng mục tiêu của Eren và Zeke đó là sử dụng sức mạnh Titan Thủy Tổ để kích hoạt một trận "Rung Chuyển" quy mô nhỏ nhằm phô bày sức mạnh quân sự của Paradis ra trước thế giới, nhờ đó bảo vệ cho người dân Eldia ở trên đảo. Nhưng sự thật âm mưu của Zeke là muốn tuyệt diệt dân tộc Eldia mà không có đổ máu, còn Eren thì muốn chấm dứt 2000 năm lịch sử của Titan.

Các bạn có thể dễ dàng nhận ra, ngoài Yelena là người duy nhất biết về kế hoạch thật sự của Zeke, còn lại tất cả những kẻ khác, kể cả Onyakapon cũng vô cùng bất ngờ khi nghe tới việc Zeke sẽ cứu lấy cả thế giới chứ không phải là bảo vệ cho Paradis.

Attack On Titan: Từ Eren, Zeke cho đến quân Tình Nguyện hay Hange đều thích chơi nhau bằng những cú lừa - Ảnh 4.
 

Và chắc chắn rằng, giữa Eren - Zeke sẽ còn một cú lừa gì đó to đùng mà chúng ta chưa được biết tới. Liệu Eren sẽ thuận theo kế hoạch triệt sản của Zeke hay cậu đang lừa lại anh trai mình để lợi dụng Zeke cho một mưu đồ khác? Câu trả lời sẽ rất là thú vị ở những chap sau đấy, cùng hóng nhé!

Mọi Người Nói Gì Về Bài Viết Này ?