• koikun998 NGƯỜI ĐĂNG
  • Giả Đan
  • Số Bài Post : 810
  • Danh hiệu : Tà Thần Tu Sĩ
  • Bang phái : Chưa có

Ấn Karma là một ấn chú xuất hiện ngay từ đầu manga/anime Boruto, con ấn này chứa đựng những sức mạnh vô cùng khủng khiếp.

 

Con ấn Karma đã được giới thiệu ngay từ những chap đầu tiên trong series Boruto. Con ấn này sẽ xuất hiện sau khi một người giết chết một thành viên trong gia tộc "thần thánh" Otsutsuki. Những người sở hữu con ấn Karma hiện nay trong truyện là Boruto Uzumaki, Kawaki và Jigen - thủ lĩnh của Kara.

Tuy nhiên những sức mạnh mà con ấn này mang lại cho người sở hữu vẫn là một "bí ẩn". Hôm nay chúng ta hãy cùng điểm lại 5 sức mạnh "bá đạo" mà còn ấn Karma này đã mang đến cho người sở hữu nhé. Tuy nhiên chắc chắn rằng sức mạnh của nó chưa dừng lại ở đây, mà trong tương lai chúng ta sẽ được chứng kiến nhiều hơn nữa.

Sức mạnh và tốc độ

Trong những chương manga gần đây, chúng ta đã thấy Boruto đã có những cuộc tập luyện cùng với cha mình. Kawaki đã giúp đỡ Boruto kích hoạt con ấn Karma của mình và sau đó Naruto dễ dàng nhận thấy sức mạnh cũng như tốc độ của Boruto đang được tăng lên một cách đáng kinh ngạc.

Boruto đã khiến Naruto bất ngờ khi anh di chuyển nhanh hơn và các cú đánh dường như mạnh hơn trước rất nhiều. Thậm chí Boruto còn đánh bại được một trong những bản sao của Naruto bằng nhẫn thuật của mình.

Có thể con ấn Karma giống như chế độ hiền nhân thuật vậy, khi được kích hoạt nó sẽ cung cấp cho người dùng nguồn sức mạnh to lớn.

 

Hấp thụ Nhẫn Thuật

Hấp thụ nhẫn thuật chính là một trong những sức mạnh đầu tiên được hé lộ của ấn Karma. Chúng ta đã được chứng kiến sức mạnh của nó ngay từ những chương đầu tiên khi Boruto muốn cứu Konohamaru thoát khỏi "Định Chân Hỏa" từ Kashin Koji, anh đã kích hoạt con ấn này. Khi đó trên tay Boruto xuất hiện những hoa văn kì lạ và có thể giúp Boruto hút toàn bộ nhẫn thuật mà cậu nhắm tới.

Trong những chương gần đây chúng ta cũng đã thấy Kawaki cũng sử dụng sức mạnh này để hấp thụ những đòn tấn công từ Garou. Vì cả Boruto và Kawaki đều làm được điều này nên dường như tất cả những người sở hữu con ấn Karma đều có thể sử dụng được.

Và đây thật sự là một khả năng vô cùng mạnh mẽ vì nó có thể giúp Boruto, Kawaki và những người khác đối phó với những shinobi mạnh nhất một cách dễ dàng.

 

Khuếch đại Nhẫn Thuật

Khuếch đại Nhẫn Thuật là một khả năng khác với sự hấp thụ nhẫn thuật ở trên. Chúng ta đã từng được chứng kiến Momoshiki Otsutsuki sử dụng chiêu thức này trong trận đại chiến tại Làng Lá. Hắn sở hữu hai Rinnegan trong lòng bàn tay của mình, 1 con mắt có sức mạnh hấp thụ nhẫn thuật của đối thủ, con mắt còn lại thì có thể khuếch đại chiêu thức vừa bị hấp thụ để phản công.

Và mới đây trong trận chiến với Garou thì Kawaki cũng đã sử dụng chiêu thức này. Đầu tiên anh đã hấp thụ tất cả các đòn tấn công bằng cách sử dụng ấn Karma, sau đó đã trả lại toàn bộ đòn đánh với cường độ mạnh hơn và tạo ra một vụ nổ lớn kết liễu Garou. Điều này cho thấy Kawaki có thể khuếch đại các nhẫn thuật mà anh đã hấp thụ giống như Momoshiki vậy.

Tuy nhiên không biết Boruto và những người khác có khả năng sử dụng chiêu thức này không? Vì cho đến nay chúng ta mới chỉ thấy Kawaki sử dụng nó. Nhưng rất có thể đây cũng là một khả năng cơ bản của con ấn Karma.

Lưu giữ Nhẫn Thuật?

Như chúng ta đã biết con ấn Karma có thể giúp người sở hữu nó hấp thụ các nhẫn thuật và thậm chí khuếch đại nó để phản công lại kẻ thù. Nhưng nếu người dùng chỉ hấp thụ chứ không "nhả" ra thì những nhẫn thuật này sẽ đi đâu?

Chúng ta đã từng thấy Boruto đã từng hấp thụ nhẫn thuật của Kawaki và Kashin Koji. Nhưng anh lại không hề sử dụng chúng. Vậy chắc hẳn con ấn Karma này còn có khả năng lưu giữ các nhẫn thuật bên trong mình. Và nếu khi sở hữu cần dùng đến nó có thể "phát huy" bất kỳ lúc nào.

Mặc dù chúng ta chưa từng thấy khả năng này xuất hiện nhưng chắc chắn rằng tác giả sẽ sớm hé lộ chúng trong tương lai gần.

 

Tự hồi phục vết thương

Tự hồi phục vết thương là một khả năng mới của ấn Karma được giới thiệu gần đây. Trong chương 30 của bộ truyện chúng ta đã thấy Boruto chịu hợp tác với Kawaki để cùng nhau tìm hiểu về con ấn Karma. Họ kéo nhau ra thi đấu.

Trong khi chiến đấu, Kawaki đã biến tay mình thành khẩu súng và bảo Boruto không được tránh mà hãy thử hấp thụ nó. Nhưng Boruto đã không thể hút được toàn bộ đòn đánh đó và đã khiến cánh tay có ấn Karma bị thương khá nặng. Sau đó khi cả hai ra ấn hòa giải kết thúc trận đấu bằng cách chạm 2 bàn tay có ấn Karma vào nhau thì chúng ta đã nhìn thấy thoáng qua hình bóng của Momoshiki Otsutsuki. Không những thế bàn tay bị thương của Boruto đã tự chữa lành trong vô thức.

 

Tuy nhiên khả năng này vẫn chưa rõ ràng, chúng ta vẫn chưa biết nó đang ở mức độ nào. Có thể là nếu hấp thụ được lượng chakra hay đòn tấn công càng lớn thì khả năn hổi phục của nó càng cao.


Mọi Người Nói Gì Về Bài Viết Này ?
×
×