• koikun998 NGƯỜI ĐĂNG
  • Giả Đan
  • Số Bài Post : 40
  • Danh hiệu : Tà Thần Tu Sĩ
  • Bang phái : Chưa có

Chap mới One Piece tuần này vẫn rất thú vị, đặc biệt là hình dạng rồng 8 đầu của tướng quân Orochi đã được hé lộ.

 

One Piece Chapter 932 tuần này sẽ tập trung vào những câu chuyện đang diễn ra tại tòa lâu đài của Orochi, và dưới đây là những sự kiện nổi bật trong câu chuyện ấy.

Robin đang gặp nguy hiểm sau khi đụng độ đội ninja Oniwabanshuu

One Piece 932: Đệ nhất kĩ nữ Komurasaki tát sấp mặt Tướng Quân Orochi... khiến hắn biến thành rồng tám đầu - Ảnh 1.
 

Trong chapter 931, chúng ta đã nhìn thấy Robin đang đi tìm tung tích của phiến đá Poneglyph ở lâu đài của tướng quân Orochi thì bất ngờ bị đội ninja Oniwabanshuu - lực lượng điệp viên hoàng gia dưới trướng của Shogun phát hiện. Kẻ đầu đảng của Oniwabanshuu - Fukurokuju đã cho Robin một cơ hội để giải thích và hành động mờ ám mình đang làm.

One Piece 932: Đệ nhất kĩ nữ Komurasaki tát sấp mặt Tướng Quân Orochi... khiến hắn biến thành rồng tám đầu - Ảnh 2.
 

Cô nói rằng "Ta chính là cậu bé giờ Sửu, ta tới đây để nghiên cứu về tình trạng tiền tệ của Thủ đô Hoa". Fukurokuju tất nhiên không tin và ra lệnh cho đám ninja tấn công Robin, may mắn đó chỉ là phân thân tan biến thành cánh hoa nên Robin vẫn tạm an toàn. Cô vội trốn đi và trong lúc chạy Robin gọi cho Nami, Brook và Shinobu, nói về việc mình đã bị lộ và cảnh báo rằng có ít nhất 11 ninja trong tòa thành.

Thế quái nào, Robin lại đụng trúng Orochi và bị hắn gọi đến nói chuyện. Trong lúc đó, đám Oniwabanshuu vẫn đang ráo riết truy tìm O-Robi.

Orochi nói về những lời sấm truyền của phu nhân Toki 20 năm trước

Mở đầu chapter 932, Orochi và bọn gia thần đang say xưa tận hưởng màn biểu diễn âm nhạc do Komurasaki thể hiện tại bữa yến tiệc tại Lâu Đài Orochi.

Bất ngờ, Orochi đã nhắc tới lời sấm truyền của phu nhân Toki 20 năm trước. Theo lời Tướng Quân, hôm nay chính là ngày mà 20 năm trước Toki đưa ra lời tiên tri về việc họ sẽ quay lại báo thù và ý chí của Oden vẫn còn hiện hữu ở đâu đó trên thế giới này. Đám thuộc hạ của Orochi đã quá nhàm tai với những lời đó nên tỏ ra khá thờ ơ.

One Piece 932: Đệ nhất kĩ nữ Komurasaki tát sấp mặt Tướng Quân Orochi... khiến hắn biến thành rồng tám đầu - Ảnh 3.
 

Orochi vẫn không dừng lại, hắn nói tiếp về sức mạnh kinh khủng của 9 Bao kiếm đỏ, mà một trong số chúng là Kin'emon - kẻ có tố chất của bậc lãnh đạo, với cái đầu thông minh và đầy mưu lược. Shogun ngờ rằng những Bao Kiếm Đỏ đã được hồi sinh sau 20 năm và đang chuẩn bị kế hoạch tỉ mỉ để tới lấy đầu mình. Ngay cả vụ Yokuzuna tại Kuri, cuộc chiến giữa thuộc hạ của Jack và chủ tiệm mỳ, Kinemon chính là kẻ đứng sau giật dây.

 

Quan trọng nhất, Orochi đã hé lộ rằng chính mắt hắn nhìn thấy Oden chết nhưng con trai hắn thì bao nhiêu năm qua vẫn chưa tìm thấy xác, có lẽ nó vẫn còn sống và bọn chúng đang có ý định hồi sinh gia tộc Kozuki và đánh bại Kaido. Đám thuộc hạ của Orochi đều cảm thấy nực cười nhưng không tên nào dám cười cả dù trong lòng đều nghĩ rằng đầu của Tướng quân có vấn đề rồi.

Hãy tập chúng vào chi tiết Orochi xác nhận Oden đã chết đi, vậy là bao nhiêu giả thuyết về việc Oden còn sống đều trở nên vô nghĩa chăng?

Komurasaki tát thẳng mặt Shogun khiến hắn tức giận và hiện nguyên hình Rồng tám đầu

One Piece 932: Đệ nhất kĩ nữ Komurasaki tát sấp mặt Tướng Quân Orochi... khiến hắn biến thành rồng tám đầu - Ảnh 4.
 

Lắng nghe nguyên văn câu chuyên của Orochi và chứng kiến thái độ của những kẻ cận thần, Toko (cô bé hầu nữ theo hầu Komurasaki) không thể nhịn cười mà còn cười rất to. Nghe thấy tiếng cười đó, Orochi vô cùng tức giận vì cho rằng có kẻ dám cười nhạo mình "ngươi nghĩ ta đang lo sợ trước lời nói của một ả đàn bà 20 năm trước phải không", hắn bèn lao tới định kết liễu mạng sống của Toko thì bất ngờ Komuraski chen ngang lấy thân mình che chắn cho Toko. Đệ nhất kĩ nữ nói lời khuyên can Orochi không được, cô bèn tát thẳng vào mặt hắn.

One Piece 932: Đệ nhất kĩ nữ Komurasaki tát sấp mặt Tướng Quân Orochi... khiến hắn biến thành rồng tám đầu - Ảnh 5.
 

Tất cả những người có mặt ở đó đều cảm thấy kinh hoàng, khuyên nàng kĩ nữ mau quỳ gối xin lỗi Tướng Quân nhưng Komuraski lại dõng dạc tuyên bố sẽ không gập gối trước một ai cả, lại còn thách thức Orochi giết mình. Komuraski nói rằng cô là con gái của một samurai nên sẽ không sống một cách nhục nhã.

Ô hay, tự nhiên hình ảnh Komuraski "xấu xí" trước đây quay ngoắt 360 độ luôn, một cô gái nhỏ dám chống lại Tướng Quân để cứu một người hầu thì khí là kẻ xấu được. Điều này có nghĩa là cô ấy cũng đóng một vai trò rđặc biệt trong câu chuyện ở Wano. Tôi còn nghĩ rằng cô ấy chính là kiểu người "cướp của nhà giàu chia cho người nghèo" và số tiền mà làng Ebisu được chu cấp là từ chỗ Komuraski mà ra.

One Piece 932: Đệ nhất kĩ nữ Komurasaki tát sấp mặt Tướng Quân Orochi... khiến hắn biến thành rồng tám đầu - Ảnh 6.
 

Về phía Orochi, hắn càng tức điên hơn nữa, gằn giọng "người chỉ là một con gái điếm hèn kém thôi" và "hiện nguyên hình" biến thành hình dạng của một con rồng tám đầu. Hình ảnh này khiến tôi nghĩ ngay đến việc trái ác quỷ của Orochi dường như được dựa trên truyền thuyết về Yamata no Orochi, thậm chí đó còn là một trái ác quỷ nhân tạo mà Kaido đã tặng cho Orochi nữa cơ.

Cuối chapter, Robin tranh thủ cứu Toko và cùng lúc đó thì đội Oniwabanshuu đã phát hiện ra Robin. Tình hình có vẻ căng vì ở hình ảnh cuối cùng, Kyoushirou đang chuẩn bị rút thanh kiếm của hắn.

Kịch hay đang ở phía trước khi lâu đài của Orochi đang loạn hết cả lên rồi. Nhưng để biết chính xác chuyện gì đã xảy ra cùng chờ chap mới ra mắt vào tuần sau nhé!

Mọi Người Nói Gì Về Bài Viết Này ?