• koikun998 NGƯỜI ĐĂNG
  • Giả Đan
  • Số Bài Post : 40
  • Danh hiệu : Tà Thần Tu Sĩ
  • Bang phái : Chưa có

Queen là một trong bộ 3 thiên tai của băng đảng Kaido, giống như các anh em của mình chắc chắn nhân vật này cũng sở hữu một trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại vô cùng bá đạo.

 

Băng Hải Tặc Bách thú là của Tứ Hoàng Kaido, kẻ được mệnh danh là sinh vật mạnh nhất thế giới. Dưới trướng Kaido có 3 tay sai đắc lực được gọi là "Bộ 3 thiên tai" bao gồm Jack Hạn Hán, King Hỏa Hoạn và QueenBệnh Dịch.

Trong quá khứ, Kaido đã thành lập băng đảng này với hy vọng thực hiện giấc mơ của hắn là tạo ra một băng hải tặc mà toàn bộ thủy thủ đều ăn trái ác quỷ. Điều này cho thấy "bộ ba" này đều sử hữu năng lực của trái cây đặc biệt này.

One Piece: Hé lộ trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại của Queen Bệnh Dịch, cực bá đạo và tàn độc - Ảnh 1.

"Bộ 3 thiên tai" của băng Bách Thú bao gồm Jack Hạn Hán, King Hỏa Hoạn và Queen Bệnh Dịch.

Và chúng ta đã biết được trái ác quỷ của Jack và King đều thuộc hệ Zoan cổ đại. Jack sở hữu trái cây ác quỷ hệ Zoan - Zou Zou no Mi, cho phép hắn biến hình thành một con voi Ma Mút khổng lồ, còn King sở hữu năng lực Zoan mẫu Pteranodon cho phép hắn biến thân thành một con khủng long bay có khả năng khạc ra lửa cực khủng. Vì vậy khả năng cao trái ác quỷ của Queen Nữ Hoàng cũng là Zoan cổ đại chứ không phải thần thoại.

Vậy trái ác quỷ này là gì? Nó mang đến cho người sử dụng khả năng bá đạo nào. Hôm nay chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu nhé. Tuy nhiên đây chỉ là ý kiến cá nhân, mọi người đọc để tham khảo nhé.

One Piece: Hé lộ trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại của Queen Bệnh Dịch, cực bá đạo và tàn độc - Ảnh 2.

Jack Hạn Hán xuất hiện lần đầu tiên trong One Piece khi điều khiển chiếc tàu Voi Ma Mút- biểu tượng trái ác quỷ hắn đang sở hữu

Trước hết chúng ta hãy nhớ lại ngay trước trận đánh ở đảo Zou, chúng ta đã được thấy Jack và hạm đội của hắn đang chuẩn bị cho cuộc tấn công vào các tàu hải quân đang vận chuyển Doflamingo trên đường đến ngục Impel Down. Nếu bạn nhìn vào phần trước của tàu thì sẽ thấy có một cái đầu voi Ma Mút trên chúng. Điều này lý giải hoàn hảo cho sức mạnh đáng gờm của hắn, Jack quả là một tai họa to lớn cùng với khả năng biến thành voi ma mút của mình.

One Piece: Hé lộ trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại của Queen Bệnh Dịch, cực bá đạo và tàn độc - Ảnh 3.

Những con tàu mang biểu tượng con Bọ Cạp xuất hiện từ đằng xa- điều này cho thấy một trong 3 Tam Tai của băng Bách Thú sở hữu trái ác quỷ của con vật này

Và nếu mọi người để ý sau khi Jack bị mất một số tàu của mình thì có vẻ như hắn đã nhận được một số quân tiếp viện từ một Tam Tai khác và lấp ló đâu đó là hình ảnh của một con Bọ Cạp. Điều này chứng tỏ một trong số 3 thành viên của bộ ba này sở hữu trái ác quỷ liên quan đến con vật này. Bởi vì King đã được xác nhận là trái Khủng Long Pteranodon thì người còn lại sở hữu trái Bọ Cạp chỉ có thể là Queen.

 

Ngoài ra tác giả Oda đều thiết kế hình dáng bên ngoài của Jack và King đều có liên quan đến trái ác quỷ họ đang sở hữu. Ví dụ như Jack có hàm răng khổng lồ, và hai cái sừng giống con voi trong hình dạng con người, còn King thì có đôi cánh lớn và rộng. Còn Queen thì sao? Hãy nhìn mái tóc của hắn nhìn trông giống như một cái đuôi dài của con Bọ Cạp.

One Piece: Hé lộ trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại của Queen Bệnh Dịch, cực bá đạo và tàn độc - Ảnh 4.

Mái tóc của Queen Bệnh Dịch nhìn giống như đuôi của con Bọ Cạp

Một gợi ý khác liên quan đến trái ác quỷ của Queen chính là công việc của hắn trong băng đảng Kaido. Hắn phụ trách công việc tra tấn và hành hạ Kid và Luffy, vậy khả năng của Queen chắc hẳn phải liên quan gì đến việc này. Mà chúng ta biết rằng loài Bọ Cạp nổi tiếng với thứ nọc độc có thể giết chết người. Những chất độc mà Queen đang sở hữu có khả năng tra tấn cũng như ám sát đối thủ một cách lặng lẽ và độc ác nhất.

One Piece: Hé lộ trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại của Queen Bệnh Dịch, cực bá đạo và tàn độc - Ảnh 5.

Bọ Cạp cổ đại Eurypterid sở hữu sức mạnh vô cùng bá đạo cùng khả năng giết người tàn độc

Điều này lại làm tôi nghĩ đến trái ác quỷ mà Queen có thể là loại Eurypterid cổ đại (hay còn được gọi là Bọ Cạp biển). Đây là một loài sinh vật cổ đại được xem là sự kết hợp giữa cá sấu và bọ cạp. Nó là loài động vật chân đốt lớn nhất từng được phát hiện trên Trái Đất với chiều dài khoảng 20cm. Eurypterid vô cùng hiếu chiến, nó sẵn sàng dùng chiếc đuôi răng cưa có thể xoay được để giết chết con mồi.

Vậy nếu đúng Queen sở hữu trái ác quỷ cổ đại này thì hắn sẽ sở hữu sức mạnh của loài động vật này. Chắc chắn trước hết nó sẽ mang đến cho Queen một bộ móng vuốt khổng lồ. Nó giúp hắn có thể kẹp bất kỳ đối thủ nào rồi nghiền nát họ trong bộ móng này.

One Piece: Hé lộ trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại của Queen Bệnh Dịch, cực bá đạo và tàn độc - Ảnh 6.

Trái ác quỷ của Queen sẽ mang đến cho người sở hữu những năng lực của loài Bọ Cạp, đặc biệt là khả năng tiết chất độc

Tiếp theo là khả năng phòng thủ cực mạnh, như chúng ta biết sinh vật cổ đại này có một làn da rắn chắc không thể xuyên thủng vì vậy Queen sẽ không dễ dàng chịu bất kỳ đòn tấn công, điều này biến hắn trở thành một pháo đài bất khả xâm phạm vậy.

Và một khả năng đặc biệt cũng như nổi bật nhất của Bọ Cạp chính là tiết chất độc. Chất độc của một loài bọ cạp này có thể khiến con mồi hoặc kẻ thù co giật, sùi nước bọt, tiết nước mắt, tiểu tiện liên tục cho tới khi trút hơi thở cuối cùng.

Các bạn nghĩ sao khi Queen sở hữu trái ác quỷ Zoan cổ đại hệ Bọ Cạp, chắc chắn sẽ rất kinh khủng đúng không nào? Hắn sẽ trở thành một đối thủ vô cùng khó nhằn cho bất kỳ ai, đặc biệt là băng Mũ Rơm.

Mọi Người Nói Gì Về Bài Viết Này ?