Tinh Thần Biến

Điểm Review : 4.6/5
2589 người đã theo dõi truyện này

Nhóm dịch : Hamtruyen
Trạng thái : Đang tiến hành
Thể loại : Action, Huyền Huyễn, Manhua
2046901 lượt xem
Bắt Đầu Đọc
Giới thiệu truyện

Một câu truyện tiên hiệp hoành tráng kể về người thanh niên Tần Vũ gian khổ tu luyện, vượt hết khó khăn này đến nguy hiểm khác để lên Thần Giới tìm người yêu. Tần Vũ đã gặp duyên kỳ ngộ học được Tinh Thần Biến công pháp của Lôi Vệ, phát triển lên sau này đã sáng tạo ra Tần Mông vũ trụ của riêng mình.Truyện mang đậm sắc thái tiên, thần, lấy tinh thần dũng cảm vượt khó khăn, cố gắng đến cực hạn của bản thân nhân vật chính để đi tìm được tình yêu của mình.

Link đọc truyện chữ : Tinh Thần Biến Truyện Chữ


Hiển Thị Toàn Bộ
Bài Viết Giới Thiệu Truyện, Nhân Vật Viết bài
Mọi Người Nói Gì Về Tinh Thần Biến
Nội dung bình luận tối đa 250 ký tự
TOP REVIEW (4) Tất cả »
thuongthanchilong999 17 ngày trước

Truyện cực kì hay.
Nhân vật chính Tam thái tử Tần vũ từ nhỏ đã không nhận được nhiều sự quan tâm của cha,mồ côi mẹ.Khi nghe được về tu chân giới cậu đã vô cùng ngưỡng mộ ,nhưng vì đan điền khiếm khuyết nên không thể tu luyện giống người thường. Nhưng vì quyết tâm tu luyện cậu đã luyện được một công pháp riêng mạnh hơn cả nội công của người thường.
Sau này Tần Vũ gặp được Lập Nhi,qua nhiều thời gian bên nhau,họ đã yêu nhau.Nhưng vì gia tộc bí ẩn của Lập Nhi nên họ chưa thể ở bên nhau. Từ đó Tần Vũ quyết tâm vì Lập Nhi mà chinh phục thiên hạ cố gắng đễn cực hạn để tìm lại Lập Nhi để cùng kết duyên.
Nói chung truyện cục kì ý nghĩa và cực kì hay!!!


pkong97nds2 1 năm trước

mong ad som ra chap moi


duydai 1 năm trước

hay


huynhnhu 1 năm trước

hay lắm