• Cập nhật lúc 10:27 phút ngày 06/04/2018
  • Lượt xem : 835
  • Administrator NGƯỜI ĐĂNG
  • Vĩnh Hằng Chi Tổ
  • Số Bài Post : Vô hạn!
  • Danh hiệu : Truyện Siêu Hay Chi Chủ
  • Bang phái : Truyensieuhay.com

Re:Monster là một bộ manga hành động hài đang khá được ưa chuộng tại Nhật Bản nhờ nội dung mới lạ kể về một anh chàng dị năng giả cực kì "bá đạo" nhưng vô tình bị chết và phải trùng sinh vào thân xác của một chú Goblin (Yêu Tinh Lùn). Vậy một gã Goblin nhỏ bé (nếu bạn từng xem Harry Potter thì chắc đã thấy chúng rồi) sẽ phải làm thế nào để lấy lại được năng lực "bá đạo" trước kia? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu điều này qua bộ truyện tranh Re:Monster.

Link đọc online

Re:Monster - Truyện tranh về anh hùng Goblin


1, Thông tin

Tên truyện: Re:Monster
Tác giả: Kanekiru Kogitsune - Kobayakawa Haruyoshi
Thể loại: Action, Adventure, Fantasy, Mature, Shounen, Supernatural
Tình trạng: Đang tiến hành

2, Nội dung

Tomokui Kanata vốn là một dị năng giả khét tiếng nhờ khả năng Hấp Thụ Năng Lực khi ăn của mình. Tuy nhiên trong một lần bất cẩn, Tomokui Kanata đã bị người con gái mà mình cực kì tin tưởng đâm lén. Kết quả là anh chàng đã mất mạng và phải trùng sinh vào cơ thể của một Goblin (Yêu Tinh Lùn) mới sinh.


Re:Monster - Truyện tranh về anh hùng Goblin


Trong hình hài mới, với tên gọi mới là Rou, anh chàng nhân vật chính của chúng ta đã bị mất hết sức mạnh mà mình từng hấp thụ được trước đây. Nhưng may mắn thay, khả năng Hấp Thụ Năng Lực cùng suy nghĩ tinh khôn của một con người vẫn được giữ lại khiến Rou nhanh chóng trở nên vượt trội hơn so với lũ Goblin ngu ngốc xung quanh.


Re:Monster - Truyện tranh về anh hùng Goblin


Rou nhanh chóng lấy được uy thế của mình trong bầy đàn Goblin và dần tiến hóa thành cấp cao hơn - Hobgoblin với hình dạng khá giống với con người. Không những thế, bằng năng lực đặc biệt của mình, Rou cũng đã hấp thụ được rất nhiều khả năng của đám thú rừng xung quanh và dần gây dựng nên cho mình cả một đột quân Goblin...

3, Đánh giá

Có thể thấy rằng Re:Monster tuy là một bộ Manga Nhật Bản nhưng phong cách sáng tác, đặc biệt là về tình tiết trùng sinh của main chính làm truyện trở nên khá giống với một số bộ tiểu thuyết Trung Quốc. Không những thế, nội dung truyện về anh chàng... Goblin lại cũng mang chút hơi hướng phương Tây. Tất cả cùng hòa quyện lại tạo nên nét đặc sắc riêng biệt của Re:Monster mà bạn khó có thể tìm thấy được ở các manga khác.


Re:Monster - Truyện tranh về anh hùng Goblin


Bố cục của truyện ban đầu không có gì quá đặc biệt nhưng càng về sau, chúng ta càng cảm thấy rằng truyện giống như đang miêu tả về một trò chơi nhập vai và nhân vật chính của chúng ta đang chơi... class Goblin với đầy đủ các tính năng như thăng cấp, farm quái, chuyển job...


Re:Monster - Truyện tranh về anh hùng Goblin


Mạch truyện được kể qua góc nhìn và suy nghĩ của nhân vật chính Tomokui Kanata, một anh chàng vốn là dị năng giả "bá đạo" nay lại phải sống trong hình hài của một chú Goblin xấu xí. Tất cả sự ê chề, thất vọng cùng những suy nghĩ cực kì hài hước của Tomokui Kanata về thế giới xung quanh đã được miêu tả rất kĩ và thực sự là điểm nhấn cuốn hút người xem.

Nhìn chung, nếu bạn là một game thủ, đam mê các bộ truyện tranh có bối cảnh giống với những trò chơi nhập vai thì có lẽ Re:Monster sẽ là một lựa chọn thú vị dành cho bạn.

Mọi Người Nói Gì Về Bài Viết Này ?