• Cập nhật lúc 10:18 phút ngày 06/04/2018
  • Lượt xem : 1319
  • Administrator NGƯỜI ĐĂNG
  • Vĩnh Hằng Chi Tổ
  • Số Bài Post : Vô hạn!
  • Danh hiệu : Truyện Siêu Hay Chi Chủ
  • Bang phái : Truyensieuhay.com

The Hero is Dead (Yuusha Ga Shinda) là một trong những bộ manga Nhật Bản mới được cập nhật tới tay độc giả Việt Nam. Tuy được ra mắt chưa lâu nhưng bộ truyện tranh The Hero is Dead đã gây được ấn tượng khá sâu đậm với nhiều độc giả nhờ nội dung hài hước cực kì khó đỡ.

Link đọc online

The Hero is Dead - Truyện tranh siêu hài về anh hùng... zombie


Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về bộ manga hài đình đám The Hero is Dead này.

1, Thông tin

Tên truyện: The Hero is Dead - Yuusha ga Shinda
Tác giả: Subaruichi
Thể loại: Action, Adventure, Comedy, Fantasy, Harem, Seinen, Shounen
Tình trạng: Đang tiến hành

2, Nội dung

Câu chuyện của chúng ta xảy ra tại một thế giới nơi mà địa ngục được nối với nhân gian thông qua một cánh cổng. Cánh cổng này đã bị phong ấn bởi một vị đại anh hùng nhưng vẫn không thể ngăn chặn được hoàn toàn sự quấy nhiễu của lũ quỷ địa ngục tới đời sống người dân.


The Hero is Dead - Truyện tranh siêu hài về anh hùng... zombie


Tại một ngôi làng nọ có anh chàng... dân thường Touka Scott, anh chàng "biến thái" này chẳng có biệt tài gì ngoài việc trồng củ cải và đào hầm chông để... chờ quái vật sập bẫy. Trong một lần tình cờ, bẫy chông của anh chàng đã phát huy tác dụng và giết chết... một vị anh hùng.


The Hero is Dead - Truyện tranh siêu hài về anh hùng... zombie


Điều anh chàng không ngờ tới đó là Anri, cô bé đi cùng với vị anh hùng kia đã dùng thuật chiêu hồn để đẩy Touka vào xác chết của anh hùng và bắt anh chàng phải hành hiệp trượng nghĩa trong cái xác đang dần thối rữa đó. Kể từ đây, hàng loạt câu chuyện bi hài về vị anh hùng zombie "biến thái" đã được ra đời.

3, Đánh giá

Có thể nói rằng đã khá lâu rồi làng truyện tranh online Việt Nam mới được chào đón một bộ manga hài hước có chất lượng như The Hero is Dead. Có thể tóm gọn về nội dung cũng như chất lượng của truyện trong ba từ: Hay - Lạ - Dị.


The Hero is Dead - Truyện tranh siêu hài về anh hùng... zombie


Vẫn là một mô tuýp cũ với chủ đề anh hùng diệt quỷ nhưng The Hero is Dead lại thể hiện nó dưới một phong cách hoàn toàn khác so với các bộ manga tiền nhiệm trước đây. Nhân vật chính của câu chuyện không phải là một siêu anh hùng đội trời đạp đất, cũng không phải là một chú nhóc có nghị lực hơn người mà lại là một anh chàng... dân thường "biến thái".

Thậm chí ngay cả cơ duyên biến anh chàng trở thành anh hùng cũng khá là "dị" bởi anh chàng vô tình... giết chết anh hùng thật nên sau đó đã bị hoán đổi thân thể và phải sống trong cái xác thối rữa của vị anh hùng kia để hành hiệp trượng nghĩa.


The Hero is Dead - Truyện tranh siêu hài về anh hùng... zombie


Chính tình huống trớ trêu này đã tạo nên một hình tượng anh hùng vừa "biến thái" lại vừa hài hước, đem lại rất nhiều tiếng cười cho người xem. Nhìn chung, nếu bạn yêu thích các bộ truyện tranh hài có xu hướng lạ và dị thì hãy thử trải nghiệm qua bộ manga tuyệt đỉnh này.

Mọi Người Nói Gì Về Bài Viết Này ?