• Cập nhật lúc 10:19 phút ngày 06/04/2018
  • Lượt xem : 1326
  • Administrator NGƯỜI ĐĂNG
  • Vĩnh Hằng Chi Tổ
  • Số Bài Post : Vô hạn!
  • Danh hiệu : Truyện Siêu Hay Chi Chủ
  • Bang phái : Truyensieuhay.com

Tokyo Ghoul (hay tên tiếng việt là Ngạ Quỷ Vùng Tokyo) là một bộ manga đình đám từng nổi lên như một hiện tượng trong làng truyện tranh hành động của Nhật Bản. Truyện đưa người xem đến với một thế giới nơi tồn tại những con quỷ ăn thịt luôn lẩn trốn giữa xã hội loài người. Phần 2 của truyện với tên gọi Toukyou Kushu: Re sẽ đưa người xem tới gần hơn với những bí mật về quỷ ăn thịt người thông qua góc nhìn của các điều tra viên CCG.

Link đọc online

Toukyou Kushu: Re - Phần 2 của truyện tranh Tokyo Ghoul


1, Thông tin

Tên truyện: Toukyou Kushu: Re
Tác giả: Ishida Sui
Thể loại: Action, Horror, Mystery, Psychological, Seinen, Tragedy
Tình trạng: Đang tiến hành

2, Nội dung

Nếu như trong phần 1, chúng ta được theo dõi câu chuyện về Ken Kaneki, một chú nhóc vô tình bị các bác sĩ ghép nội tạng của quỷ ăn thịt người mà dần dần bị biến thành một sinh vật nửa người nửa quỷ. Hàng ngày, Ken Kaneki vừa phải chống trọi lại với cơn thèm thịt người và lại vừa phải trốn tránh sự truy đuổi của các thanh tra chuyên tìm và tiêu diệt quỷ ăn thịt.


Toukyou Kushu: Re - Phần 2 của truyện tranh Tokyo Ghoul


Phần 2 Toukyou Kushu: Re lại đem đến cho chúng ta một câu chuyện hoàn toàn khác khi nhân vật chính cũng vẫn là những sinh vật nửa người nửa quỷ nhưng họ lại là thanh tra CCG chuyên tìm và diệt quỷ ăn thịt chứ không phải là những kẻ trốn chạy như Ken Kaneki trước kia.


Toukyou Kushu: Re - Phần 2 của truyện tranh Tokyo Ghoul


Thông qua góc nhìn của thanh tra Sasaki cùng đội điều tra đặc biệt Quinkces bao gồm các thành viên là quỷ ăn thịt người, chúng ta sẽ có được góc nhìn chân thực hơn về cuộc đối đầu giữa lực lượng thanh tra CCG cùng tổ chức quỷ ăn thịt người.

3, Đánh giá

Không giống như phần 1 của mình, Toukyou Kushu: Re được vẽ ra dành riêng cho các fan hâm mộ của Tokyo Ghoul (Toukyou Kushu) nên truyện gần như không cần phải giải thích quá nhiều về bối cảnh của truyện cũng như các đặc điểm đáng chú ý của quỷ ăn thịt người.


Toukyou Kushu: Re - Phần 2 của truyện tranh Tokyo Ghoul


Thay vào đó, truyện bắt đầu ngay với các cuộc trao đổi của thanh tra cao cấp CCG với Sasaki và giao nhiệm vụ cho anh chàng huấn luyện được đội điều tra đặc biệt Quinkces sao cho họ có thể vượt qua được huyền thoại Arima Kishou. Điều này khiến cho Toukyou Kushu: Re trở nên khó hiểu hơn đối những độc giả mới đọc truyện lần đầu và chưa từng xem qua phần 1.

Điểm đáng chú ý khiến phần 2 Toukyou Kushu: Re gây được ấn tượng mạnh với khán giả đó là sự lột xác hoàn toàn về nội dung. Truyện không còn thiên về các pha hành động đấm đá hay miêu tả nội tâm của một quỷ ăn thịt người như phần 1 nữa. Thay vào đó, bạn sẽ được theo dõi những cuộc tranh đấu nội bộ khốc liệt cũng những vụ án đầy kịch tính của các điều tra viên CCG.


Toukyou Kushu: Re - Phần 2 của truyện tranh Tokyo Ghoul


Nhìn chung, nội dung của Toukyou Kushu: Re thực sự đã có sự thay đổi rõ rệt so với phần 1 của truyện. Nét vẽ cũng đã được cải thiện hơn với dàn nhân vật được thiết kế khá cá tính và dễ dây ấn tượng cho người xem. Đây quả là một món ăn tinh thần không thể bỏ qua đối với những ai đã và đang theo dõi phần 1 - Tokyo Ghoul.

Mọi Người Nói Gì Về Bài Viết Này ?