• Cập nhật lúc 20:23 phút ngày 10/09/2019
  • Lượt xem : 1379
  • lily0311 NGƯỜI ĐĂNG
  • Kim Đan Đỉnh Phong
  • Số Bài Post : 23
  • Danh hiệu : Đạo Sĩ Tạc Thiên Bang
  • Bang phái : Chưa có

Hình thức coser hở hang, khiêu dâm thường xuất hiện với những hình dạng táo bạo, nóng bỏng để thu hút được người đến xem nhưng mặt trái của việc này chính là luôn bị những tên dâm tặc để mắt đến. Mới đây, tại Cosplay C96 ở Trung Quốc, một coser có biệt danh là ALL đã cosplay Fantasy Jin Ping Mei nhưng mặt trái này đã hiện hữu tại nơi đây.

 

Coser ALL tại sự kiện.

 

Do sự gợi cảm này mà một sự kiện đã diễn ra với sự soi mói từ phía các phóng viên. Thậm chí, sự việc còn tới mức theo nhiều nhân chứng kể lại, không chỉ bám theo ALL, nhiều gã phóng viên còn tìm cách chụp dưới váy của cô.

Như bao nhiêu cô gái khác, cô nàng này đã tìm cách chạy trốn khỏi đó cùng với nước mắt. 

 

Sau sự việc, cô đã đăng tải lên trang cá nhân thừa nhận bản thân đã sợ hãi và yêu cầu mọi người đừng đến gần nhưng không ai chịu nghe, thậm chí còn có kẻ yêu cầu cô phải kéo váy cao lên nữa hay lật váy của cô lên. 

 

 

Vụ việc cũng đã gây phẫn nộ từ cộng đồng mạng trong đó có cả Trung Quốc và Nhật Bản với những làn sóng dữ dội về hành vi của những tên săn ảnh, phóng viên trong sự kiện. Việc làm của những phóng viên có học như những kẻ vô học. 

Theo một số luật sư, vụ việc này còn có thể cấu thành tội "truyền bá thông tin đồi trụy vì lợi nhuận" hoặc "vi phạm danh dự, nhân phẩm của người khác". Nếu ai đó có những hành vi ghê tởm hơn đối với coser thì còn có thể đưa vào khung xử phạt tội "quấy rối tình dục". Tuy nhiên, hiện tại vẫn rất khó để có được bằng chứng.

 

 

Hiện tại, cách tốt nhất là các coser nên tự bảo vệ mình để tránh khỏi những "tên săn man rợ" đó.

Mọi Người Nói Gì Về Bài Viết Này ?