• Cập nhật lúc 22:00 phút ngày 13/02/2023
  • Lượt xem : 1096
  • hokarate NGƯỜI ĐĂNG
  • Ngưng Anh
  • Số Bài Post : 290
  • Danh hiệu : Thiên Nguyên Chi Dịch
  • Bang phái : Chưa có

Tatsumaki và Fubuki ngày càng quyến rũ trong manga One Punch Man khiến độc giả thích thú.

 

 

Manga (truyện tranh Nhật Bản) chuyển thể từ webcomic của tác giả ONE - One Punch Man, do họa sĩ Yusuke Murata chịu trách nhiệm, gần đây đã thu hút sự chú ý lớn hơn nhờ một yếu tố đặc biệt.

Đó là việc người hâm mộ bộ truyện nhận thấy rằng thiết kế của hai chị em Tatsumaki và Fubuki "ngày càng có nhiều đường cong hơn". Tất nhiên đây không phải là những lời phàn nàn mà là phản ánh tích cực sự thích thú của độc giả.

Độc giả One Punch Man tinh mắt nhận ra Fubuki và Tatsumaki ngày càng 'quyến rũ hơn' - Ảnh 2.
 

Như chúng ta đã biết, Yusuke Murata được coi là “bậc thầy của ngành công nghiệp manga”, và người hâm mộ Nhật Bản luôn tự hào về tác phẩm của anh. Chỉ đáng tiếc là cho đến nay, tài hoa của Yusuke Murata thì ai cũng biết, nhưng các tác phẩm nhận được "sự bảo trợ" của anh ấy thì lại tương đối ít. Anh ấy hiện vẫn đang thực hiện bản chuyển thể của bộ truyện “One Punch Man” và được độc giả đón nhận nồng nhiệt.

Trong chương gần đây nhất của manga One Punch Man được công bố vào ngày 12 tháng 1, có một điều "bất ngờ thú vị" khiến người xem không thể rời mắt.

Theo diễn biến của chương truyện, Fubuki cùng Saitama đến thăm Psychos - kẻ đang bị giam giữ dưới lòng đất thì bất ngờ Tatsumaki tấn công nơi này. Một người đàn ông bí ẩn thuộc tổ chức Tsukuyomi đã mua chuộc những người điều hành và muốn họ giao Psykos (một siêu năng lực gia mạnh mẽ, kẻ chủ mưu đằng sau hiệp hội quái vật) cho anh ta.

Thế nhưng với sự cản trở của Tatsumaki, gã đàn ông bí ẩn này đã bộc lộ âm mưu của mình và cố gắng loại bỏ cả Fubuki và Tatsumaki. Hóa ra có một tên gián điệp của Tsukuyomi đã trà trộn vào nhóm Bão Tuyết và cho Fubuki uống viên thuốc ngủ, khiến tình hình trở nên xấu đi với 2 chị em phù thủy.

Độc giả One Punch Man tinh mắt nhận ra Fubuki và Tatsumaki ngày càng 'quyến rũ hơn' - Ảnh 3.

Khi trận chiến giữa phía Tsukuyomi và Tatsumaki bắt đầu trở nên căng thẳng, đầy khoảnh khắc thú vị đã xảy ra. Có điều, thứ khiến người hâm mộ chú ý nhất chính là vẻ đẹp hình thể của hai chị em nhà ngoại cảm. Cả Fubuki và Tatsumaki đều mặc trang phục bó sát làm nổi bật những đường cong quyến rũ.

Mà bạn biết đấy, tài năng truyền tải hình ảnh là thế mạnh của của Murata, nhưng lần này có vẻ như anh ấy đã bộc lộ nó hơi dữ dội. Trường hợp của Fubuki - người vốn đã có những đường cong khá rõ rệt từ trước thì có thể không nhắc, nhưng giờ đến cả Tatsumaki cũng có thân hình như vậy.

Sự thiếu tiết chế này của chàng họa sĩ làm sao qua mắt được độc giả, người hâm mộ đã nhận thấy sự thay đổi trên cơ thể của Tatsumaki. Rất nhiều những bình luận như:"Tôi thích nó vì sự tôn sùng của Murata được phản ánh trong tác phẩm của anh ấy", “Hai chị em xinh quá" đã được đưa ra.

Độc giả One Punch Man tinh mắt nhận ra Fubuki và Tatsumaki ngày càng 'quyến rũ hơn' - Ảnh 5.

Tất nhiên, cả Fubuki và Tatsumaki đều không được miêu tả theo cách gợi cảm như vậy trong nguyên tác của ONE. Bỏ qua những sửa đổi được thực hiện cho câu chuyện gốc, có thể nói rằng hai chị em phù thủy là một trong những nét hấp dẫn của bản chuyển thể do Murata thực hiện.

Ngoài ra, không chỉ vẻ ngoài của hai cô gái là được thay đổi, những câu chuyện liên quan đến cả hai người cũng được chỉnh sửa trong manga.

Mọi Người Nói Gì Về Bài Viết Này ?