• thienton NGƯỜI ĐĂNG
 • Giả Đan
 • Số Bài Post : 301
 • Danh hiệu : Ngự Cầm Thiên Tôn
 • Bang phái : Chưa có

Ở chap 327 của bộ truyện tranh Võ Luyện Đỉnh Phong 2 vị huyết thị Đồ Phong và Đường Vũ Tiên đã nói nếu như Dương gia cho huyết thị tham gia đoạt đích chi chiến họ sẽ chọn đi theo Dương Khai.

Vậy thì liệu Dương gia có chấp nhận cho huyết thị tham gia đoạt đích chi chiến không?

-Câu trả lời là có Dương gia chấp nhận cho huyết thị tham gia đoạt đích chi chiến  nhưng tối đa chỉ được 2 người và phải có được điểm cống hiến mới có thể đổi được huyết thị.

Thế Đồ Phong Và Đường Vũ Tiên có đi theo Dương Khai ở đoạt đích chi chiến không?

-Câu trả lời là không. Tại sao? Tại vì họ đã đến để nói chuyện với Dương Khai là đừng  đổi bọn họ mà hãy đổi 2 người bạn huyết thị của họ.

Vì sao họ lại yêu cầu như vậy?

-Vì 2 người bạn của họ muốn tham gia đoạt đích chi chiến nhưng trên đường đưa tứ công tử của Dương gia trở về họ cũng như Dương Khai đã bị đánh úp mặc dù thi triển Bá huyết Cuồng Thuật nhưng vẫn không thể cứu được tứ công tử cho nên khi họ trở về đã bị Dương gia phạt trên người vẫn còn những nội thương sau khi thi triển Bá Huyết Cuồng Thuật lại thêm bị Dương gia phạt thực lực có thể thi triển ra chỉ tầm 3 phần vì lí do này họ biết sẽ không có vị công tử Dương gia nào đổi mình về tham gia đoạt đích chi chiến cho nên họ chuẩn bị phế đi tu vi quy ẩn sơn lâm, nhận ra điều này Đồ Phong cùng Đường Vũ Tiên đã dến để khẩn cầu Dương Khai đổi 2 người bạn của họ về tham gia đoạt đích chi chiến.

Quyết định của Dương Khai?

-Dương Khai đồng ý thu nhận 2 người kia nhưng trước thời gian tham gia đoạt đích chi chiến  Dương Khai không cho họ 1 chút thời gian nghỉ ngơi nào để xem tâm tình của 2 người họ.

Vậy thì Đồ Phong và Đường Vũ Tiên có bị vị công tử nào đổi về không?

-Có! Người đổi là ngũ ca của Dương Khai, tên Dương Kháng, cơ bản là đối với các vị ca ca của mình Dương Khai cũng không có mấy tình cảm khi Dương Khai trở về Dương Kháng thấy 2 vị huyết thị Đồ Phong cùng Đường Vũ Tiên có vẻ rất cung kính với Dương Khai nên cố tình đổi 2 bọn họ về để chọc tức Dương Khai.

Bây giờ mình sẽ nói sơ qua về 2 vị huyết thị đi theo Dương Khai vào đoạt đích chi chiến:

 1. Ảnh Cửu 
  Tạo hình: Được miêu tả là 1 người với thân hình gầy gò ốm yếu (chưa có ảnh)
  Sở trường: ẩn nấp (được biết trong số những huyết thị thì Ảnh Cửu là người khó đối phó nhất không phải vì y có tu vi cao nhất mà là vì khả năng ẩn nấp của y cả huyết thị đường không ai tìm được kể cả đường chủ hay phó đường chủ cũng không dễ dàng tìm được ra), nhất kích tất sát
  Tu vi: Thần Du Cảnh (7-8 tầng)
  Tuyệt Chiêu: Ảnh Vũ Sát và Bá Huyết Cuồng Thuật
  Tính cách: Ít nói
 2. Khúc Cao Nghĩa
  Tạo hình: To con hơn Ảnh Cửu =))) (chưa có ảnh)
  Sở trường: Bạo phát chân nguyên ( cơ bản là lao thẳng vào đội địch rồi tung tuyệt chiêu liên tục ấy)
  Tu vi: Thần Du Cảnh 8 tầng
  Tuyệt Chiêu: mình không rõ tác giả ít đề cập đến
  Tính cách: Ít nói (nhưng nói nhiều hơn Ảnh Cửu =)) )
Mọi Người Nói Gì Về Bài Viết Này ?