• hokarate NGƯỜI ĐĂNG
  • Ngưng Anh
  • Số Bài Post : 282
  • Danh hiệu : ❤❤❤❤❤❤ᴾᴿᴼシđọςτɾμγệηηɧớτɧαηκʂ❤❤❤❤❤
  • Bang phái : Chưa có

Shiryu Mưa của băng hải tặc Râu Đen được biết đến là một trong những kẻ nguy hiểm và tàn bạo nhất thế giới One Piece.

 

Như nhiều người đã biết Shiryu từng là cựu ngục trưởng Impel Down, hắn sở hữu sức mạnh kinh khủng và được xếp vào hạng những kẻ nguy hiểm, tàn bạo nhất thế giới trong One Piece.

One Piece: Băng Mũ Rơm sở hữu 2 cái tên nào có thể khiến Shiryu Mưa phải kiêng nể? - Ảnh 1.
 

Trong quá khứ Shiryu bị tống giam do quá hung bạo với tù nhân. Hắn giết người không chớp mắt và ghê tay, với hắn việc sát hại tù nhân chỉ là mua vui, thậm chí hắn sát hại cả những người cấp dưới của mình và chính vì cái hành động lạm sát tù nhân và rảnh tay thì anh lại chọc tiết đồng đội nên đã bị Magellan giam. Nhưng sau này do cuộc bạo loạn của nhóm Luffy hắn đã được thả ra và hiện tại đang làm việc dưới trướng của Tứ Hoàng Râu Đen.

Điều khiến Shiryu trở nên nguy hiểm hơn cả là hiện tại hắn đang sở hữu trái Suke Suke no Mi, một trái ác quỷ thuộc hệ Paramecia, mang đến cho hắn khả năng biến cơ thể và những thứ hắn chạm vào trở nên vô hình. Nhờ năng lực tuyệt vời này, Shiryu có thể bất ngờ xuất hiện bên cạnh đối thủ và chém họ một cách dễ dàng.

One Piece: Băng Mũ Rơm sở hữu 2 cái tên nào có thể khiến Shiryu Mưa phải kiêng nể? - Ảnh 2.
 

Và từ khi Shiryu xuất hiện thì hắn đã chứng tỏ là mọt đối thủ "đáng gờm" với các thành viên băng Mũ Rơm. Mà như chúng ta cũng biết trước sau gì thì cuộc chiến giữa băng hải tặc của Tứ Hoàng Râu Đen với băng hải tặc Mũ Rơm của Luffy cũng sẽ diện ra. Bởi vì ngôi vị Vua Hải Tặc chỉ có một nên hai kẻ đều có chung ước mơ trở thành Vua Hải Tặc chắc chắn sẽ phải đánh nhau để giành lấy ngôi vương.

Vậy lúc này thành viên nào của băng Mũ Rơm sẽ đối mặt với Shiryu? Ai có thể chống lại sức mạnh "tàng hình" này của hắn. Theo tôi có 2 người khả năng cao sẽ là đối thủ chính của Shiryu, đó chính là Zoro và Sanji.

1. Zoro với Shiryu

One Piece: Băng Mũ Rơm sở hữu 2 cái tên nào có thể khiến Shiryu Mưa phải kiêng nể? - Ảnh 3.
 
 

Zoro nổi tiếng là bậc thầy kiếm thuật thuộc phái Tam Kiếm nên hầu như anh luôn mang theo 3 thanh kiếm bên mình với các tuyệt kĩ Tam phái kiếm, nhị kiếm, đơn kiếm. Thậm chí, Zoro còn có thể sử dụng kỹ thuật "Asura", giúp anh có 3 khuôn mặt và 6 cánh tay, đồng nghĩa với việc sử dụng cùng lúc 9 thanh kiếm. Còn bản thân Shiryu cũng là một kiếm sĩ nên hắn đúng là một đối thủ tuyệt vời của Zoro.

Tuy nhiên điều khiến nhiều người thắc mắc ở đây là hiện tại Shiryu đang sở hữu trái ác quỷ "tàng hình". Vậy làm thế nào mà Zoro có thể chống đỡ lại được khả năng này.

Có thể chàng kiếm sĩ băng Mũ Rơm sẽ cảm nhận được Shiryu nhờ giác quan thứ 6 của một kiếm sĩ lão luyện, vì vậy không cần nhìn Zoro cũng sẽ phát hiện ra đối thủ thôi. Chúng ta cũng đã từng thấy Zoro thể hiện kỹ năng này từ khi còn chưa biết đến khái niệm Haki quan sát mà.

2. Sanji với Shiryu

One Piece: Băng Mũ Rơm sở hữu 2 cái tên nào có thể khiến Shiryu Mưa phải kiêng nể? - Ảnh 4.
 

Người tiếp theo của băng Mũ Rơm có thể đối đầu với Shiryu chính là Sanji. Tàng hình thì phải "xử lý" bằng tàng hình thôi.

Sanji là thành viên duy nhất trong băng không sử dụng vũ khí chiến đấu cũng như trái ác quỷ, thay vào đó là chiến thuật chiến đấu dựa vào sức mạnh của chân. Không những thế mới đây chúng ta lại được biết thêm một vũ khí vô cùng bá đạo của anh chính là bộ trang phục số 3 có tên là "Hắc tàng hình". Với bộ giáp này anh biến hình như một siêu nhân, tăng sức mạnh lên nhiều lần. Vì vậy chỉ Sanji mới có khả năng "đối phó" với khả năng đặc biệt này của Shiryu.

Và nếu mọi người còn nhớ ở Thriller Bark thì Sanji đã nói Absalom có được trái ác quỷ mà anh luôn ao ước. Và giờ trái ác quỷ Suke Suke no Mi này lại đang thuộc quyền sở hữu của Shiryu. Phải chăng đây chính là một "điềm báo" mà tác giả Oda hé lộ rằng trong tương lai giữa Sanji và Shiryu sẽ có một chiến "đẫm máu" để giành trái ác quỷ này.

Mọi người nghĩ sao về cuộc chiến giữa những người "tàng hình", chắc chắn sẽ vô cùng hấp dẫn đúng không nào?

Mọi Người Nói Gì Về Bài Viết Này ?