• hydegosu NGƯỜI ĐĂNG
  • Luyện khí tầng mười
  • Số Bài Post : 18
  • Danh hiệu : Nam Việt Đọa Thần
  • Bang phái : Chưa có

Đến thời điểm hiện tại sức mạnh của nhân vật Benn Beckman vẫn là một "bí ẩn" như chính vị thuyền trưởng Shanks của anh vậy.

 

Benn Beckman là thành viên đầu tiên của băng hải tặc Tóc Đỏ cũng là cánh tay đắc lực của Tứ Hoàng Shanks. Thế nhưng cho đến thời điểm hiện tại sức mạnh của nhân vật này vẫn là một bí ẩn khiến nhiều người phải tò mò.

Trước đó tác giả Oda đã từng tiết lộ Beckman là một người rất thông minh, anh sở hữu IQ cao nhất của vùng East Blue và mạnh đến nỗi có thể một mình đánh lại Đô Đốc Hải Quân.

Cho đến nay thì Benn Beckman mới chỉ xuất hiện 3 lần trong One Piece. Lần đầu là ở phần đầu tiên của truyện, anh xuất hiện cùng với băng Tóc Đỏ và một mình hạ gục cả toán cướp bằng một khẩu súng với điếu thuốc trên môi Lần tiếp theo thì chúng ta cũng thấy anh khi Shanks gặp Ace lần đầu tiên. 

Lần thứ 3 là khi anh xuất hiện trong trận chiến vĩ đại ở Marineford, anh đã uy hiếp Đô đốc Kizaru bằng một khẩu súng trong tay. Chi tiết này đã khiến các fan hâm mộ vô cùng ngạc nhiên vì Kizaru sở hữu năng lực của trái ác quỷ Pika Pika no Mi hệ Logia dạng ánh sáng giúp ông trở thành kẻ nhanh nhất thế giới hải tặc.

Thế mà Benn Beckman lại có thể khiến vị Đô Đốc này phải "xanh mặt" thì quả thật là một người không hề tầm thường. Nhưng sức mạnh thật sự của Beckman đến đâu thì vẫn là một câu hỏi lớn chưa được giải đáp.

Mới đây trên thẻ Vivre Databook đã hé lộ 1 số thông tin về nhân vật này khiến fan hâm mộ phải xôn xao. Theo thông tin trên thẻ thì xác nhận rằng Benn Beckman cũng mạnh như Shanks vậy, điều này cho thấy sức mạnh của anh phải ngang tầm của 1 Tứ Hoàng. Cụ thể thẻ nói rằng Benn có sức mạnh đáng kinh ngạc về mặt chiến đấu vật lý, thậm chí còn có thể so sánh được cả với Tóc Đỏ.

Thật là tuyệt vời đúng không nào? Không ngờ rằng băng Tóc Đỏ lại có nhiều nhân vật mạnh mẽ đến như vậy? Điều này cũng dễ hiểu thôi khi thời điểm hiện tại băng Tóc Đỏ là một trong những băng hùng mạnh nhất Tân Thế Giới.

 

Mọi Người Nói Gì Về Bài Viết Này ?