• Cập nhật lúc 22:13 phút ngày 07/10/2019
  • Lượt xem : 457
  • hokarate NGƯỜI ĐĂNG
  • Ngưng Anh
  • Số Bài Post : 279
  • Danh hiệu : ❤❤❤❤❤❤ᴾᴿᴼシđọςτɾμγệηηɧớτɧαηκʂ❤❤❤❤❤
  • Bang phái : Chưa có

Những con tàu bất khả xâm phạm được xem là biểu tượng của những hải tặc lừng danh trong thế giới One Piece. Cùng điểm qua 10 con tàu nổi tiếng nhất đã xuất hiện nhé!

 

Lưu ý: Mặc dù Pluton cũng rất nổi tiếng nhưng vẫn chưa xuất hiện cụ thể ngoài tấm bản thảo nên sẽ không được đưa vào danh sách này.

1. Nostra Castello

Oro Jackson và 10 con tàu hải tặc khét tiếng nhất đã xuất hiện trong One Piece - Ảnh 1.
 

Nostra Castello là con tàu của băng hải tặc Firetank. Điểm độc đáo của con tàu này là có những chiếc bánh giống như của xe tăng. Bánh xe độc ​​đáo này giúp Nostra Castello có thể tiến về phía trước mà không cần gió thổi. Con tàu này thậm chí có thể sử dụng bánh xe tăng để lên bờ.

Đáng tiếc con tàu tuyệt vời này đã bị phá hủy trên Whole Cake Island và Bege buộc phải sử dụng 1 con tàu đánh cắp được của băng hải tặc Big Mom.

2. Polar Tang

Oro Jackson và 10 con tàu hải tặc khét tiếng nhất đã xuất hiện trong One Piece - Ảnh 2.
 

Polar Tang là một tàu ngầm của băng hải tặc Trái Tim. Điều độc đáo ở chiếc thuyền này là nó có màu vàng. Không chỉ có màu giống với quần áo của Law trước timeskip , chiếc tàu ngầm này còn gợi nhắc đến bài hát "Yellow Submarine" của ban nhạc huyền thoại The Beatles.

Với khả năng lặn, Polar Tang cũng có khả năng đi qua các vùng biển mà không bị phát hiện.

3. Queen Mama Chanter

Oro Jackson và 10 con tàu hải tặc khét tiếng nhất đã xuất hiện trong One Piece - Ảnh 3.
 

Con tàu này đã gần như phá hủy Thousand Sunny, nhưng nhờ có sự giúp đỡ từ nhóm cướp biển Mặt Trời mà Sunny đã thoát nạn.

Queen Mama Chanter là tàu chính của hạm đội Big Mom và nó được phân loại là homies, những vật vô tri vô giác cũng có thể cử động nói chuyện vì đã được Big Mom ban cho một linh hồn.

4. Ark Maxim

Oro Jackson và 10 con tàu hải tặc khét tiếng nhất đã xuất hiện trong One Piece - Ảnh 4.
 

Ark Maxim là một con tàu độc đáo. Thay vì đi trên nước, con tàu này thực sự có thể bay. Chính con tàu này đã đưa Enel từ Trái đất lên mặt trăng

5. Thriller Bark

Oro Jackson và 10 con tàu hải tặc khét tiếng nhất đã xuất hiện trong One Piece - Ảnh 5.
 

Thriller Bark là một con tàu thú vị. Con tàu này lớn đến nỗi có những khu rừng và cả lâu đài trên bề mặt của nó. Thậm chí, Thriller Bark có thể chứa cả một đội quân zombie lớn nếu kế hoạch của Gecko Moria trở thành sự thật.

 

6. Baratie

Oro Jackson và 10 con tàu hải tặc khét tiếng nhất đã xuất hiện trong One Piece - Ảnh 6.
 

Baratie không phải là một tàu chiến mà nó được coi là 1 nhà hàng trên biển, dù những đầu bếp trên con tàu này hầu hết đều là cướp biển, với bếp trưởng là Zeff.

Thế nhưng Baratie vẫn là một trong những tàu One Piece nổi tiếng nhất vì đây là nơi Sanji làm việc trước khi anh gia nhập băng Mũ Rơm.

7. Moby Dick

Oro Jackson và 10 con tàu hải tặc khét tiếng nhất đã xuất hiện trong One Piece - Ảnh 7.
 

Moby Dick là tàu chính của băng hải tặc Râu Trắng. Con tàu này được Whitebeard dùng để di chuyển đến cuộc chiến với hải quân tại Marineford nhằm giải cứu Ace.

Thật không may, con tàu này đã bị phá hủy bởi cuộc tấn công của Sakazuki.

8. Oro Jackson

Oro Jackson và 10 con tàu hải tặc khét tiếng nhất đã xuất hiện trong One Piece - Ảnh 8.
 

Hiện tại, Oro Jackson có lẽ là con tàu huyền thoại nhất trong thế giới One Piece. Đây là con tàu của Vua hải tặc Gol D. Roger. Có lẽ đây là con tàu duy nhất trong vài trăm năm có khả năng đến hòn đảo cuối cùng Raftel.

Oro Jackson cũng là một con tàu mà rất nhiều cướp biển nổi tiếng ở trên đó, bao gồm Roger, Rayleigh và Shanks.

9. Going Merry

Oro Jackson và 10 con tàu hải tặc khét tiếng nhất đã xuất hiện trong One Piece - Ảnh 9.
 

Going Merry là một trong những con tàu trong thế giới anime/manga có thể làm người xem rơi nước mắt.

Đây được coi là con tàu đầu tiên của băng Mũ Rơm, họ đã đồng hành cùng nhau kể từ ngôi làng của Usopp cho đến Enies Lobby, nơi con tàu cuối cùng đã "hy sinh".

10. Thousand Sunny

Oro Jackson và 10 con tàu hải tặc khét tiếng nhất đã xuất hiện trong One Piece - Ảnh 10.
 

Kể từ khi Going Merry tạm biệt mọi người, con tàu mới của băng Mũ Rơm là Thousand Sunny. Con tàu này được trang bị các thiết bị chiến đấu và các chức năng khác nhau vượt xa Going Merry.

Con tàu này do chính tay anh chàng Franky làm ra từ loại gỗ tốt nhất. Tuy vẻ bề ngoài của nó có chút ngộ nghĩnh nhưng bên trong nội thất thì chẳng thiếu thứ gì.

Mọi Người Nói Gì Về Bài Viết Này ?